Đại hội chi hội thương mại giống cây trồng Đông nam Bộ và TP Hồ Chí Minh

Ngày 15/11/2020, tại TP Hồ Chí Minh Chi hội TM giống cây trồng đã tổ chức đại hội

Ngày 15/11/200, Tại TP Hồ Chí Minh, Chi hội TM giống cây trồng Đông nam bộ và TP Hồ Chí Minh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Tưới dự có 61 đại biểu của 38 đơn vị thành viên Hiệp hội. Đại biểu tham dự có ông Lê Thanh Tùng, Phó cục trưởng cục trồng trọt; Ô. Dương Đức Trọng Phó giám đốc Sở NNPTNT Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự và chỉ đạo đại hội có PCT thường trực kiêm tổng thư ký Hiệp hội Trần Xuân Định và Văn phòng Hiệp hội.

Hiệp hội đã nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của chi hội trong nhiệm kỹ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Là một trong những chi hôi có khá đông thành viên, điểm nổi bật là 2019-2020 chi hội đã kết nạp thêm 18 thành viên mới gồm các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt giống rau;

Dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội, chi hội đã phối hợp với cơ quan chức năng quản lý nhà nước tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm công tác sản xuất kinh doanh hạt giống, tập huấn các quy định của pháp luật về giống cây trồng, đặc biệt kiến nghị Hiệp hội làm việc với các đơn vị hữu quan bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp.

Chỉ đạo đại hội, lãnh đạo Hiệp hội đề nghị chi hội chú trọng hơn công tác phát triển thành viên nhất là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây ăn trái, cây công nghiệp, giống hoa cây cảnh và cây dược liệu.

Đẩy mạnh hơn công tác tập huấn, cập nhật các quy định mới của pháp luật về giống cây trồng như luật trồng trọt (luật 31/QH14), các nghị định và thông tư hướng dẫn, tăng cường công tác thông tin và kịp thời năm bắt các khó khăn của các thành viên, nhất là việc thực thi pháp luật và kịp thời đề xuất Hiệp hội để phối hợp kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Đại hội đã bầu 7 đồng chí tham gia BCH chi hội, ĐC Lê Thanh Tùng được đại hội nhất trí bầu vào BCH nhằm giúp chi hội kết nối với các đơn vị chuyên ngành và nắm bắt kịp thời các quy định cuãng như định hướng sản xuất của Bộ NNPTNT.

 

Thư viện ảnh
HỘI VIÊN MỚI Hue Dong nam Bac Giang HỘI VIÊN MỚI Phu Tho Nam Thai Son Vinh Hoa Cuong Tan Hung Yen Luong nong Trung Nong Ben Tre Dong Nai Bac Ninh HỘI VIÊN MỚI Trang nong Son La Trung uong BVTV SG HỘI VIÊN MỚI HỘI VIÊN MỚI HỘI VIÊN MỚI Quang ninh 13 Hai duong HỘI VIÊN MỚI Cong ty TNHH VTNN Hong Quang Trung tam giong Nông nghiep Ca Mau Kien giang Viet Nong Nghe an VT Ha Nam Bac Lieu
» DÒNG MÁU LẠC HỒNG Chi hội MNPB
» Giới thiệu Trung tâm giống nông lâm nghiệp Lào Cai
» Giới thiệu Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
» Công ty CP giống cây trồng Trung ương. P1
» Công ty CP giống cây trồng Trung ương. P2
» Công ty CP giống cây trồng Trung ương. P3
» Kết thúc giao lưu văn nghệ Chi hội TM giống cây trồng Miền núi Phía Bắc 1
» Giao lưu văn nghệ Chi hội GCT Miền núi phía Băc: Bài hát Mùa xuân trên TP HCM. Công ty TNHH MTV Giống cây trồng Hải Dương
» Giao lưu văn nghệ Chi hội GCT Miền núi phía Băc: Dòng máu Lạc Hồng, Công ty CP nông nghiệp Công nghệ cao Việt Nam
» Giao lưu văn nghê Chi hôị GCT Miên núi phía Băc. Doàn BăcNinh: Quan họ
» Kết thúc giao lưu văn nghệ Chi hội Miền núi phía Bắc
» Kỹ thuật trồng lúa của Thai Lan
» Sản xuất giống lúa thuần vùng Duyên hải Nam Trung bộ
» Sản xuất gióng lúa
Thời tiết
Liên kết website
Thống kê
  • Trực tuyến: 9
  • Lượt xem theo ngày: 879
  • Lượt truy cập: 1621397